Để tìm hiểu về loại gạch này. Nhà máy sản xuất bê tông nhẹ, bê tông bọt CLC Thái Bình xin chia sẻ kinh nghiệm quy trình sản xuất và chuyển giao dây chuyền sản xuất gạch bê tông bọt.

Gạch bê tông bọt siêu nhẹ CLC Thái Bình
Gạch bê tông bọt siêu nhẹ CLC Thái Bình

Gạch bê tông bọt CLC là gì?

Gạch bê tông bọt CLC còn được gọi là gạch bê tông nhẹ, hay gạch siêu nhẹ là cấu kiện dạng khối cắt theo khuôn được sản xuất từ bê tông bọt CLC đóng rắn trong điều kiện tự nhiên. Cấu tạo gồm hàng nghìn bọt li ti chiếm tới 70% mật độ khối, chúng có đặc tính cách nhiệt, chống nóng, chống cháy, cách âm và chống thấm và mối mọt.

Gạch bê tông bọt CLC (gạch CLC) tên tiếng anh là Cellular Lightweight Concrete Blocks-CLC Blocks còn được gọi là foamed concrete blocks là một loại gạch bê tông trọng lượng nhẹ được sản xuất từ cốt liệu mịn vô cơ bằng cách trộn xi măng và cát, tro bay với bọt tạo sẵn, có khả năng cạnh tranh với gạch đất sét đỏ về giá cả và tiết kiệm đáng kể cho tổng chi phí kết cấu hoàn thiện. Chúng được sử dụng rộng rãi cho các mục đích xây dựng vì nó có nhiều ưu điểm và cách sử dụng khác nhau so với gạch đất nung truyền thống.

Chất lượng gạch CLC Thái Bình là ưu việt
Chất lượng gạch CLC Thái Bình là ưu việt
Có bao nhiêu viên gạch CLC trong 1 mét khối (1m3)
500 x 200 x 100 mm 100 viên/m3
600 x 200 x 150 mm 56 viên/m3
600 x 200 x 100 mm 83 viên/m3
600 x 200 x 200 mm 41 viên/m3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Copyright © 2022 DaiHai - SLB | All Rights Reserved